Tâm sự với con yêu


Đã lâu lắm rồi, gần 1 tháng nay bố không có thời gian viết blog cho con. Công việc công ty cứ cuốn đi hơn nữa bố cũng không viết giỏi lắm, chỉ có mẹ là rảnh rỗi hơn và hay viết thôi. Nhưng bố sẽ cố gắng dành thời gian nhiều hơn cho gia đình mình nhất là con yêu của bố.

Con yêu, bố mẹ đã rất sẵn sàng đón con chào đời, chắc khoảng 1 tháng nữa thôi con nhỉ. Không biết là con sẽ giống mẹ hơn hay giống bố hơn đây. Nhưng có 1 cái chắc chắn là giống bố rùi. hihihi.

Dạo này con cũng hiếu động lắm đấy, đạp nè, xoay nè. Bụng mẹ cứ nhấp nhô, nhấp nhô. Buổi tối, mẹ bảo bố sờ bụng để cảm nhận được hoạt động của con. Bố cũng thích lắm.

Bao giờ con ra đời bố sẽ dạy con từng tí một, sẽ không được nuông chiều đâu nhé. Bố mẹ sẽ cố gắng làm ăn thật tốt để có điều kiện tốt nhất cho con. Bây giờ thì cứ tạm thế nhé.

Sắp đến 30-4 rồi, con biết không đó là ngày kỉ niệm lần đầu tiên bố mẹ gặp nhau đấy, vèo vèo đã được 4 năm rồi. Năm trước bố mẹ lên nhà ông bà ngoại chơi mấy ngày liền. Mỗi lần về nhà ông bà ngoại là bố cảm thấy thoải mái lắm, như là ở nhà mình thôi.

Năm nay, bố sẽ mua 1 món quà gì đó xinh xinh tặng mẹ con, ý tưởng thì có rồi nhưng không nói ra được lộ hết.

Sáng nay bố đèo mẹ đi dạo phố, tiện thể đi ăn sáng luôn. Món phở gà Nam Ngư cũng ngon như bà bán hàng thì như cái loa phát thanh ấy, ăn cũng được nhưng cảm giác bon chen quá, bố mẹ cũng không thích lắm. Đi dạo 1 vòng, định vào parkson chơi nhưng họ mới mở cửa nên thôi lại đi về nhà.

Tạm thời viết thế đã, chiều bố đi cafe với chú Chân Tình.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s