Nỗi đau của người hỏng xe Vespa


Khoan chưa nói đến chuyện hỏng xe máy vội. Tháng 7 này là sinh nhật mình mà sao có nhiều cái xảy ra chán-và-chuối thật

Đầu tiên là chuyện xe Vespa. Mình đúng là ngu, đang yên đang lành thì đem xe xuống cho đứa em rể nó chạy. Chạy thì không biết vào đâu nhưng xe đang chắc nịch côn số thì bị phá tàn phá hại đến mức mình không thể tin vào mắt mình nữa. Côn lỏng, số lỏng, máy kêu như công nông, .v.v.v Ra hiệu sửa xe ở chỗ cuối Lương Thế Vinh, tưởng nó sửa qua loa không ngờ nó lại bổ máy, thay côn, thay phanh , hầm bà lằng. Tổng thiệt hại là gần 500k. Lại 1 lần nữa bị shock và không thể tin vào tai mình nữa. Tin không trả gần 500k rồi mà xe vẫn bị cong càng, và kêu xoạch xoạch, tổ bà nó chứ nó cứ coi mình như là GÀ ý. MK Cạch mặt lần sau không bao giờ bén bảng đến đó nữa.

Thứ 2 là chuyện host, tự nhiên phải bù tiền ra cho 2 cái host. Mà có ít tiền đâu gần 3 triệu lận. May mà cũng có cái này bù cái kia nên tóm lại là tháng này không âm cũng chẳng dương. Xót hết cả ruột.

Nếu không có 2 cái vụ dở hơi trên thì ít nhất mình cũng đã dành được vài triệu để đón 2 mẹ con mèo ú về. Thôi đành tự an ủi là cuộc sống có lúc này lúc nọ. Hy vọng sang tháng mọi chuyện sẽ sáng sủa hơn.

PS: Mấy ngày hôm nay không có bài viết nào ra hồn nên blog chỉ đạt số người truy cập trung bình là 50 người /ngày. Một con số thật khiêm tốn.

2 thoughts on “Nỗi đau của người hỏng xe Vespa

  1. Bố Gia Bảo đi Sprint à? Cô H cũng có 1 chiếc do bạn bè chơi vespa “độ” giùm từ Vespa 50 lên thành….Acma! (^___^)

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s