RDO project


Dự án RDO đang trong giai đoạn gấp rút triển khai. Có một số thay đổi nhỏ nhưng về cơ bản nội dung sẽ vẫn thế. Mình đang lên nội dung sơ bộ: nội dung trang tin, nội dung trang shop, các nguồn cung cấp hàng, các nguồn marketing, hệ thống code của website, tên miền và nhiều thứ lặt vặt khác.

Ngày mai sẽ bắt đầu chiến dịch săn tên miền. Yêu cầu bắt buộc là phải đăng ký được tên miền đó. Khả năng thành công khoảng 70%. Cố lên nào.

Sau khi có tên miền sẽ triển khai web luôn. Giao diện có thể chưa cần tính đến nhưng nội dung thì sẽ triển khai luôn. Yêu cầu đề ra: trong 2 tháng website sẽ phải đạt mức độ 6 tháng của 1 website thông thường. Trong thời gian đó sẽ xây dựng phần shop + tìm kiếm các đối tác cung cấp sản phẩm.

Mọi thứ có vẻ tiến triển thuận lợi. Hy vọng đặt tất cả ở đây. Bao nhiêu lo toan buồn phiền dẹp sang một bên. Chúng ta thẳng tiến.

Mọi chuyện sẽ được rõ ràng khi đăng ký được tên miền. Dự án sẽ được tiết lộ dần dần sau đó. Đây có thể coi là 1 dự án dài hơi và vẫn như mọi khi trang tin sẽ rất phong phú và chuyên nghiệp.

One thought on “RDO project

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s