Không ngủ được.


Gia Bảo ơi mẹ không ngủ được.

Vậy là đã kết thúc ngày thứ 7, với mình ngày nào trong tuần cũng giống nhau, trừ ngày thứ 7 và cn, bố cháu ở nhà chơi với cháu để mẹ cháu dọn dẹp, hôm nay đi 2 chợ, mua đồ chuẩn bị mai KLG ọp ẹp ăn lẩu, phải ghi ra giấy ạ, ra chợ ai nhìn cũng cười, hơ, mẹ cháu đẻ xong hay quên, quên tuốt.

Mẹ cháu nấu cơm dở thì bố cháu chạy xuống bảo dừng lại, ăn lẩu, Chú Hùng và cô Ngọc đến, he he, vui quá, lâu rồi ko gặp cô Ngọc. Thế là mẹ cháu được 1 bữa lẩu thịnh soạn.

Đến giờ GB ngủ rồi sau 2 cữ ti mẹ, lừa mãi….. Hôm nay GB làm mẹ cáu quá, vì nhiều việc mà GB hét to, mẹ phải làm việc nữa mà.

Vậy là lại không ngủ được, đang chat room với các Mẹ tháng 5, buôn bán, bán buôn, mẹ có thêm nhiều bạn, các mẹ hơn tuổi, tâm sự, ọp ẹp, mua sắm…

Mẹ đang nghĩ về 1 cái gì đó, có lẽ phải thay đổi lại nhiều thứ, và làm ra tiền, nhiều khi làm việc nhà xong còn rối tung lên, rối tung lên, và nhiều khi cáu um lên. Nhưng Gb của mẹ còn bé quá, mẹ bớt ăn bớt mặc để lo cho GB.

GB ngủ, mê cười khanh khách, mẹ vui quá, con trai mẹ hôm nào cũng ngủ đến 8h30, rồi mẹ lên giường gọi chào Gia Bảo nhé, Gia Bảo chỉ mỉm cười với mẹ thôi, không bao giờ khóc khi ngủ dậy.

Lại lan man…

Mẹ nghĩ rồi, cái đích của người phụ nữ không phải là làm ra nhiều tiền, ăn chơi tận hưởng, mà chỉ mong sao có được 1 gia đình hạnh phúc và những đứa con ngoan, đấy mới là đích đến thật sự. và mẹ mong con như thế, mẹ nghĩ đến con học lớp 1, lớp 2… rồi Đại Học.

Bảo ơi, con ngoan nhé!

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s