Xuống tóc


Đắn đo vài lần xuống tóc kiểu nào, thấy vài kiểu hay hay save vào mobile để mang đi cắt, cũng đắn đo vài chỗ cắt tóc, n đi xa quá, thích chỗ Thanh Monaco nhưng ở tít tận Lạc Trung, định sang chỗ em cắt n xa quá, cuối cùng tìm ngay cái Salonzo ở gần nhà mình.

Vậy là 2 năm mới xuống tóc, mái tóc khá dài, và trông khá giừ của mình đã nói lời bye bye khi cắt xong nhìn thấy 1 sàn toàn là tóc của mình. Haizzzzzz, muốn kiểu như trong mobile mà mình đã save n chị chủ giải thích là ko hợp, nghe cũng có lý nên không dám làm, chỉ có 2 điều khi đi cắt tóc mình luôn lưu ý ng cắt đó là k làm cho tóc buộc rơi sợi, không cắt đi đuôi tóc.

Cắt xong rồi, nói chung cảm thấy thoải mái ưng ưng, n đang suy nghĩ tiếp nên làm gì tiếp với tóc, nhiều khi muốn cắt xoẹt đi, cho ngắn hẳn làm đầu quả bưởi cho cá tính gội đầu dễ dàng.

Mình rất thích tóc dài, luôn mơ ước được uống setting bồng bềnh, n giờ không thực hiện được nứa rồi, lỗi hẹn đến mùa đông năm sau vậy.

Chẳng biết viết gì nữa, bonus vài Pic cả nhà đi ăn buffet cùng hội tháng 5, vui quá xá.

Hôm nay có 4 thằng giặc con theo mẹ đi rao lưu, làm loạn cả cái nhà hàng lên. Yêu cực nhá. Việt Khôi này Mẹ yêu Zin và Zin này

Serie ảnh Bảo bối nhá Chân rung đơi, trong lúc đợi măm nhá, nhìn cái má thik nhờ Hun kiểu gì bạo lực thế, bửn hết cả má anh Cái gì cũng ăn, trộm vía thik lắm ýBảo bối cáu, cũng kinh phết nhờ Đánh chừa này

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s