Năm 2010 của Vợ Chồng mình.


Năm 2010 của Sư Tử

(Zing) – Sư tử là Chúa tể rừng xanh, là con vật luôn đòi hỏi sự khắt khe và chiếm ưu thế nhất trong các loài. Chính vì thế mà những người sinh ra từ ngày 23/7 tới 22/8 luôn chiếm ưu thế nhất so với các cung khác.

Một Sư Tử điển hình rất hấp dẫn, gây ấn tượng mạnh mẽ và cuốn hút từ vẻ ngoài và đến phong thái. Nói chung, tất cả những người thuộc cung này đều dũng cảm, sáng tạo, sôi động, vượt trội, kỷ luật và đầy tham vọng.

Nhìn chung cả năm 2010 của Sư Tử đều tốt. Bạn rất xuất sắc trong công việc và có nền tảng thu nhập vững chắc, nhưng Sư Tử có thể phải đối mặt với một vài vấn đề trong hôn nhân do hai người không hiểu nhau. Tuy nhiên, phần lớn Sư Tử sẽ hàn gắn mối quan hệ của mình với người bạn đời vào khoảng cuối năm.

Năm 2010 của Sư Tử

Sự nghiệp và tài chính

Những tháng đầu năm mới có vẻ rất sáng sủa đối với Sư Tử, đặc biệt nếu bạn có công việc kinh doanh riêng. Môi trường làm việc thuận lợi, sự nghiệp tốt đẹp, lương bổng khá và cơ hội thăng tiến là những điều tốt đẹp đang chờ đợi bạn trong nửa đầu của năm. Tình hình tài chính sẽ được cải thiện vào khoảng giữa năm và bạn có thể đầu tư vào những công việc kinh doanh để kiếm lợi nhuận kha khá. Với những Sư Tử muốn đổi việc thì cuối năm nay cũng là cơ hội tốt đấy.

Quan hệ đối tác và liên doanh có thể có được thúc đẩy trong quý đầu tiên của năm. Các dự án về tài chính và liên doanh đầu tư sẽ đi theo đúng hướng dự kiến. Có thể trong tháng Mười, một vài dự án của bạn bị chậm so với tiến độ. Mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên sẽ thông suốt trong cả năm. Những Sư Tử làm nhân viên kinh doanh, quản lý, có công ty riêng hay nhà quản lý tài chính sẽ có một năm ly kì và thú vị.

Năm 2010 của Sư Tử

Tình yêu

Tình yêu của bạn trong năm nay sẽ rất đẹp. Tuy nhiên, bạn nên chú ý hơn trong việc chuyện trò và quan tâm đến những người thân thiết của mình để củng cố các mối quan hệ sẵn có nhé! “Nửa kia” của bạn trông sẽ ngày càng “long lanh” trong mắt bạn và điều này làm cho tình yêu của Sư Tử bền chặt hơn. Những tình huống làm đầy thêm cảm xúc xuất hiện. Bạn cũng sẽ có thêm nhiều bạn tốt, những người hiểu rõ bản chất của bạn chứ không chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài.

Gia đình và cuộc sống xã hội

Vấn đề duy nhất với Sư Tử trong năm 2010 thuộc về cuộc sống hôn nhân. Hầu hết các Sư Tử có thể chịu một loạt các vấn đề và bất hòa trong cuộc sống gia đình mà thậm chí có thể cả vấn đề về con cái. Bạn phải cẩn thận trong cách thức ứng xử với vợ/chồng hoặc người yêu của mình.

Giai đoạn cuối năm, Sư Tử có thể gặp phải những vấn đề rất tế nhị, tuy nhiên, với sự điềm tĩnh của mình, bạn có thể giải quyết bất kỳ khó khăn nào. Tháng Mười Hai sẽ là tháng mà Sư Tử thấy mối quan hệ với “nửa kia” của mình được cải thiện. Một tâm trí bình tĩnh và chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết hầu hết các vấn đề hôn nhân, trong khi xử lý khéo léo các tình huống quan trọng có thể giúp bạn có được sự ổn định trong mối quan hệ này.

Năm 2010 của Sư Tử

Học hành và du lịch

Đối với những Sư Tử đang đi học, bạn có thể gặp những rắc rối trong việc học hành và nghiên cứu. Dù có đợi dài cổ nhưng ước mơ học bổng sẽ không thực hiện được trong nửa đầu của năm. Tuy nhiên, đến nửa cuối thì tình hình sẽ sáng sủa và đầy hứa hẹn. Cơ hội du học năm nay cũng có nhưng mong manh lắm.

Sức khỏe

Điều gây khó khăn cho bạn là sự xuất hiện của một số bệnh nhỏ, mặc dù không nghiêm trọng. Hầu hết các bệnh này liên quan đến hệ thống tiêu hóa, lưng, hệ thần kinh và hệ tuần hoàn. Sự mệt mỏi và ốm yếu cũng về mặt nào đó cũng làm cho bạn khó chịu. Nhìn chung, năm 2010 sẽ là một năm đủ an toàn để có được sự thảnh thơi trong cuộc sống.

Hy vọng 1 năm đủ kiếm để mua 4 bánh, sửa nhà, mở rộng cty và coixuongshop.

I hope……..

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s