Con về quê chơi


Sau mấy ngày bị ốm vì trời quá nóng nực, nằm điều hòa nhiều con ho nặng, sốt liên miên, mãi mới khỏi bố mẹ đưa con đi học và dặn cô có chuyện gì phải gọi ngay cho mẹ, vừa đưa đi con đi học được 1 tiếng cô gọi điện làm mẹ giật mình và lo sợ, nhưng may mắn chỉ là lớp mất điện không có điều hòa, cô phải quạt tay cho các con không xuể, thế là đến đón con về, con được về sớm tất nhiên là thích rồi.
2 mẹ con sau 1 lúc suy nghĩ rồi cuối cùng cũng đi cùng bác Thảo về quê, vì 1 phần nhớ nhà, 1 phần muốn con được đi chơi quá.
Hòa chung không khí mất điện, Bắc Kạn cũng vậy, suốt dọc đường về chẳng thấy chỗ nào có điện cả, chẳng bù cho chỗ nhà mình, được hưởng của các cụ.
Về nhà, không khí tất nhiên là mát lành và êm dịu, con chạy tung tăng thích thú lắm, uống sữa thì nhiều cực, bà cứ mang về là hết.

Con về nhà mẹ cho con đi cắt tóc chỗ gần cơ quan bác Thảo, vì cắt tóc theo mẫu nên mẹ phải chụp mẫu vào máy ảnh và tranh thủ có vài tấm hình đẹp cho con đây này.

Con ngồi rất ngoan, mỗi tội cái khăn làm con nóng quá.

Kiểu tóc rất” xì tin” của con để đọc entry sau nha.

2 thoughts on “Con về quê chơi

  1. Nhìn Gia Bảo ngồi “nghiêm chỉnh” chờ cắt tóc…ngộ nghĩnh gì đâu. Chẳng biết trẻ con đang nghĩ gì những lúc như thế nhỉ?!?

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s