Gia Bảo về thăm ông bà ngoại


Đã thành lệ, cứ ngày lễ tết là cả nhà Gia Bảo lại tranh thủ về nhà ông bà ngoại chơi. Lần này do phải trông cửa hàng nên bố Gia Bảo sẽ về sau vài hôm. Sáng mai, 2 mẹ con Gia Bảo sẽ quẩy balo, túi xách và lên đường về thăm ông bà ngoại, cùng các dì. Bố sẽ nhớ Gia Bảo, nhớ những buổi tối đi từ shop về nhà có Gia Bảo ra đón ở cửa rồi chào bố và nói ríu ra ríu rít.

Bảo bối tối nay rất ngoan, biết cầm ca lên để đi tè vào đó rồi lại đặt xuống mà không cần bố hay mẹ giúp đỡ gì cả. Dạo này Bảo bối thức khá là khuya và trước khi đi ngủ, BB luôn nói 1 câu là: “Bố mắc màn đi”. Khi lên giường rồi, BB chúc bố mẹ ngủ ngon nè, nhưng BB thì cũng chưa thèm ngủ đâu. Bố phải quát nhỏ mấy lần: “Gia Bảo ngủ chưa?” “Nhắm mắt vào” rồi thì GB cũng nép vào lòng mẹ và ngủ ngoan như cún.

Hôm trước cả nhà Gia Bảo đi chơi tối xem các bác trong ban nhạc Bức Tường biểu diễn trở lại lần đầu tiên trong chương trình kỷ niệm 40 năm thành lập VTV và 15 năm thành lập VTV3
Sau khi hết chương trình, tranh thủ gặp chú rockerlong liền bảo chú chụp cho cả gia đình 1 kiểu. Bảo cựa quậy liên tục vì muốn về và sau vài cú bấm máy cuối cùng cũng chụp được 1 ảnh rất đẹp cho cả nhà.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s