Chúc mừng sinh nhật Bảo Bối đáng yêu của Bố Mẹ.


Chúc mừng sinh nhật Bảo Bối đáng yêu của Bố Mẹ.

Nhanh thật là nhanh, Bảo Bối của mẹ đã tròn 3 tuổi rồi. Ở nhà con khá ngoan và nhanh nhẹn, tuy nhiên nhiều lúc ăn vạ, làm nũng ông bà bố mẹ nữa chứ.

3 tuổi con đã biết lên một kế hoạch để ăn chơi một ngày với bố mẹ. Sáng chúng mình đi lên cửa hàng, đi lên vincom chơi, trưa thì đi ăn bánh pizza và chiều thì đi ăn kem. Con khá là nhớ khi gặp một ai đó, hoặc chỉ tên qua ảnh, nếu được gặp ai đó, con sẽ vẫn hỏi đi hỏi lại.

3 tuổi con đã được đi khá nhiều nơi Nha Trang, Đà Lạt, Mũi Né, Sài Gòn và sắp tới là Đà Nẵng nữa, con rất háo hức khi được đi máy bay và xem cách di chuyển của các xe ô tô, nhất là máy xúc, cần cẩu, xe cấp cứu, xe cảnh sát…..


3 tuổi rồi Bảo Bối của mẹ phải ngoan hơn và chuẩn bị tinh thần đi học cùng mẹ nhé, nhà mình chuẩn bị dọn về nhà mới, mẹ sẽ soạn 1 chương trình nho nhỏ để mỗi ngày dạy cho Bảo Bối 1 chút kiến thức vừa học vừa chơi, và lên kế hoạch chuyển trường cho con, nếu được học ở ngôi trường mới này sẽ rất rộng và thoáng mát, ngoài ra còn có hồ bơi nữa.

Bình thường mọi năm kế hoạch sinh nhật con rất hoành tráng, nhưng năm nay nhà mình đang sửa nhà, Bố Mẹ chỉ làm sinh nhật ở trên lớp cho con thôi. Và chiều tối khi học xong mẹ với con sẽ cùng về quê đến khi nào nhà mới hoàn thành, đón con về chơi và cuối tháng nhà mình cùng đi Đà Nẵng chơi.

Thật là khó nghĩ khi phải xa con, nhất là mẹ sợ con khóc hoặc hỏi mẹ đâu, nhưng chắc cũng phải thoải mái tư tưởng hơn vì con lên đến đó chẳng nhớ gì bố mẹ đâu. Bảo Bối của mẹ sẽ rất ngoan và không khóc nhè, phải không nào?

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s