Bảo Bối về quê


Bảo Bối đã về Quê Ngoại được 1 tuần rồi. Sau ngày sinh nhật con được đi về luôn. Buổi sáng mẹ gọi con dậy, con đã dậy ngay và chuẩn bị cùng mẹ đi, trên đường đi con mệt và luôn miệng kêu trớ, thương con quá, mà dạo này con trộm vía ăn càng ngày càng tốt nên cảm giác nặng lắm, được mẹ bế và ngủ nữa.

Đến nhà Bà con đã tỉnh táo, và chơi, mẹ có đùa là mẹ về luôn đấy, vâng, con chào mẹ, mẹ về nhé. Con lên được đến nhà Bà là không cần mẹ nữa rồi. Rồi đến hôm sau mẹ phải về sớm để chiều kịp đi làm, buổi tối gọi điện con cảm thấy bình thường lắm, cảm giác như là không có mẹ cũng không sao, ở đây rất vui. Hôm sau gọi điện con không muốn nghe máy nữa, ở nhà thì Bố Mẹ nhớ nhung con, nhưng con thì khác hoàn toàn, thôi thì như thế cũng may, vì nhỡ may con cứ ỉ ôi đòi về thì mẹ còn sốt ruột hơn nhiều.

Nhà Bà ngoại mới xây, đường cũng mới luôn. Yên tĩnh và cực kỳ sạch sẽ.

Mẹ đã đi làm cả tuần và không nghỉ ngày nào, chỉ dự định nếu ngày mai đi Bát Tràng về mệt quá thì nghỉ buổi chiều để đi giải quyết nốt giấy tờ của cty và đi xin học cho con. Hôm qua gọi điện mẹ gặp Bà Ngoại, Bà có nói là ăn khỏe, ngủ khỏe, nghịch thì thôi rồi, và lo tăng cân, nghĩ mà buồn cười quá, cứ nghĩ đến Bảo Bối bị béo phì không biết thế nào nhỉ? He he.

Con thổi nến sinh nhật lần thứ 3 ở nhà Bà Ngoại.

Từ hôm con lên đó, Bố Mẹ đi chơi buổi tối hơi bị nhiều, tranh thủ đi qua nhà thăm bé Moon nhà chú Hùng, cô Ngọc. Đi nghe nhạc, đi chơi Hồ Tây, đi cafe, đi bơi…đi chơi hơi nhiều nhỉ, đến nỗi cả tuần chẳng hôm nào ngủ sớm được cả, đi từ sáng sớm tối muộn mới về, đến tối hôm qua trời mưa mới ở nhà ngủ một giấc thật ngon. Mẹ hy vọng con có 1 kỳ nghỉ hè ở nhà Bà Ngoại thật vui, thật đáng nhớ. Cũng mong nhanh được lên đón con và ăn bánh cuốn nóng nữa….

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s