Sinh nhật con tròn 3 tuổi – 2011


Ngày sinh nhật của Bảo Bối. Khi con thức dậy Bố mẹ chúc mừng sinh nhật con, con còn ngơ ngác lắm, hôm đấy con vẫn đi học bình thường, buổi chiều bố qua đón mẹ và tổ chức sinh nhật cho con ở trên lớp, con rất vui và các bạn cũng vậy, và hôm đó cũng là buổi cuối cùng con học cùng các bạn, vì ngày hôm sau con sẽ lên nhà bà ngoại và dự định là chơi gần 1 tháng trên đó. Sau khi sinh nhật xong con đi bơi, con chào các cô và Ông Châu, mọi người có nói là “ Con về nhé”, “ không, con không về đâu con đi bơi mà”.

Bố mẹ đã chuẩn bị sẵn quần áo cả nhà mình đi bơi, con uống 2 lần nước và không sợ, con còn được Bố tập cho đập chân, hy vọng mùa hè này con sẽ biết bơi. Hồi xưa đang yêu Bố, Bố đã dạy mẹ biết bơi, và sau đó kết hợp với 1 khóa bơi ở trong trường ĐH thế là mẹ bơi siêu hơn Bố =)). Buổi tối con về nhà, và tổ chức sinh nhật ở nhà.

Vì là đang ở nhờ nhà chú nên nhiều đồ bừa bộn, kế hoạch xây nhà xong kịp sinh nhật con không hoàn thành, các bác, cô chú và anh chị đến rất đông đủ, tặng con nhiều quà, con thích lắm. Bố mẹ mong con luôn vui và nhớ về khoảnh khắc khi con tròn 3 tuổi với bạn bè và anh chị em trong gia đình. Bảo Bối lên 3 tuổi sẽ rất ngoan và nghe lời Bố Mẹ phải không nào?

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s